Piano Tien Dat

Đàn Piano điện cũ Yamaha CLP 860

Click vào đây để xem hình lớn

Đàn Piano điện cũ Yamaha CLP 860

Giá
Vui lòng liên hệ
Tình trạng
 Có hàng
Bảo hành
12 Tháng
Thêm vào giỏ hàng
Sản phẩm này hiện có hàng tại
  • Showroom: 71 Phố Quan Hoa, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, HN 090.321.6609 - 0904.82.1381
  • Showroom: 91 Điện Biên Phủ (Từ hàng xanh đi về hướng cầu Điện Biên Phủ 700m) P.15, Q.Bình Thạnh - TPHCM 0904.83.1381

Piano Yamaha CLP-860  sử dụng công nghệ tái tạo âm thanh nổi tiếng AWM cho bạn trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động
Khi chơi cây Piano Yamaha CLP-860 là bạn bước vào thế giới âm thanh trung thực với các tính năng đặc biệt sau:    
Công nghệ tái tạo âm thanh AWM : AWM là công nghệ tái tạo âm thanh nổi tiếng của Yamaha đã được sử  dụng phổ biến trong các thế hệ đàn Piano điện của Yamaha . Đây là công nghệ tái tạo âm thanh một cách trung thực , sống động và chuyên nghiệp như một cây đàn Grand Piano được sử dụng trong các buổi hòa nhạc .
Đàn Piano điện Yamaha CLP-860
Bàn phím GH và GE : Với kinh nghiệm hơn 100 năm chế tác cây đàn Piano các chuyên gia của Yamaha đã cho ra đời thế hệ bàn phím cho hiệu ứng âm thanh vượt trội GH (Graded Hammer) và HE (Hammer Effect) . Những bàn phím này có cảm ứng âm thanh rất nhạy và tạo cảm giác âm thanh sống động như thật, chính vì thế mà Yamaha trở thành người dẫn đầu về công nghệ kĩ thuật số âm thanh trong thị trường Piano điện thế giới.
Đặc biệt, thay vì sử dụng lò xo hoặc giảm chấn dầu để mô phỏng cảm giác của một piano cơ, bàn phím GH và HE  sử dụng trọng lượng thực tế và mối liên kết cơ khí mang lại trải nghiệm âm thanh trung thực và sống động.