CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Đàn Piano cơ Yamaha U1A3

Click vào đây để xem hình lớn

Đàn Piano cơ Yamaha U1A3

Giá
54.120.000 VNĐ (Chưa VAT)
Tình trạng
 Hết hàng
Bảo hành
5 Năm
Thêm vào giỏ hàng
Sản phẩm này hiện có hàng tại
  • Showroom: 91 Điện Biên Phủ (Từ hàng xanh đi về hướng cầu Điện Biên Phủ 700m) P.15, Q.Bình Thạnh - TPHCM 0904.83.1381

●     Lịch sử hình thành

Yamaha là một trong những tên tuổi lớn trong ngành sản xuất đàn Piano cơ. Sự ra đời của hàng loạt mẫu đàn Piano U1, U3 như U1a, U1B, U1C, U1D, U1E, U1F, U1G, U1H, U1M, U1A, U1, U10BL, U10A, U100 và U3A, U3B, U3C vv vào năm 1948 là mốc son đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ sản xuất đàn Piano cơ truyền thống. Những con số này cũng cho ta thấy chu kì lặp lại trong từng giai đoạn sản xuất đàn Piano cơ khác nhau của Yamaha, ví dụ như mẫu đàn Piano Yamaha U1a và U3a đã được sản xuất vào khoảng thời gian từ 1954-1959 hoặc đàn Piano Yamaha U1D và U3D được sản xuất vào khoảng thời gian từ 1959-1965, vv

●     Đàn Piano Yamaha dòng U

Đàn Piano Yamaha U1 là dòng đàn có chiều cao 121cm. Chiều cao lý tưởng của đàn Piano đứng dòng U là 131cm (Yamaha U3), tuy nhiên nếu bạn không có không gian rộng và ngân sách không cho phép thì Yamaha U1 là cây đàn có đủ chiều cao để đem lại cho bạn âm thanh hay, giai điệu đẹp, hợp túi tiền và đảm bảo chất lượng.

 Là dòng đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn với các kiểu dáng sang trọng nên Piano đứng dòng U thương hiệu Yamaha phù hợp với mọi không gian và nội thất trong ngôi nhà của bạn. Đồng thời Series Piano yamaha U1 cũng là dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của YAMAHA.

●     Đàn Piano Yamaha U1A3

Ø  Là sự lựa chọn đầu tiên của giáo viên dạy đàn Piano

Đây là mô hình đàn Piano truyền thống đáng tin cậy của Yamaha nên được các giáo viên dạy đàn Piano đánh giá cao, có thể nói Piano Yamaha U1A3 sẽ là một khoản đầu tư sáng suốt nếu bạn là giáo viên giảng dạy Piano.  Với cảm ứng chất lượng cao và giai điệu đẹp, U1A3 hoàn toàn có khả năng giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Ø  Được sử dụng nhiều trong các phòng thực hành và trường đại học.

Nếu là một người yêu đàn Piano và thích khám phá về đàn Piano Yamaha U1 bạn sẽ thấy: Rất nhiều mẫu đàn Piano Yamaha U1A3 được sử dụng trong các phòng thực hành Piano, trường đào tạo âm nhạc, phòng năng khiếu của trường đại học  hoặc nhà thờ. Không ngẫu nhiên mà mẫu đàn này lại được sử dụng nhiều ở những khu vực đòi hỏi chất lượng âm thanh đàn chuẩn, độ bền cao để có thể chơi mọi lục, mọi nơi, học viên thực hành liên tục mà không ảnh hưởng nhiều đến âm thanh, không phải sửa chữa lên dây nhiều.

Màu sắc thường thấy trong loạt đàn này là màu Đen Polyester. Rất ít khi bạn tìm thấy mẫu đàn Piano Yamaha U1A3  với màu sắc khác mà không phải màu đen Polyester, nếu cố gắng tìm kiếm sẽ rất mất công bởi  Piano Yamaha Yamaha U1A3 màu khác như nâu, trắng, vân gỗ... vô cùng hiếm.

Không chỉ được sử dụng nhiều trong các trường đại học và đào tạo âm nhạc, đàn Piano Yamaha U1A3 còn là mẫu đàn thường được đặt ở vị trí trang trọng, bắt mắt, dễ nhìn nhất trong các phòng trưng  bày nhạc cụ. Bạn chỉ cần ngồi vào ghế đàn và thử đàn những bản nhạc mình yêu thích. Chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì những gì U1A3 mang đến.

Bài viết do Tiến Đạt biên soạn, sao chép phải ghi rõ nguồn

Sản phẩm cùng loại