CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Sự kiện âm nhạc

Cuộc thi Piano quốc tế Hà Nội lần 3: VN hoàn toàn không thiếu các tài năng

Sau một tuần tranh tài, tối 11/9, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, “Cuộc thi piano quốc tế Hà Nội lần thứ III” đã chính thức khép lại bằng Lễ Bế mạc và trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất. Nhận những giải cao nhất trong bảng A và B, những thí sinh Việt Nam đang chứng tỏ khả năng không thua kém bạn bè Quốc tế. 

Xem tiếp >>

Khai mạc cuộc thi piano quốc tế Hà Nội lần thứ III

 Cuộc thi piano quốc tế Hà Nội lần thứ III đã khai mạc vào 20 giờ ngày 4-9, tại Hà Nội, do Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam tổ chức.

Xem tiếp >>

Cuộc thi Piano Quốc Tế lần thứ 3 năm 2015

The 3rd International Piano Competition Hanoi 2015

Xem tiếp >>

Nhạc cụ Tiến Đạt nhận giải Doanh thu bán hàng Guitar cao nhất của Yamaha

NHẠC CỤ TIẾN ĐẠT đứng đầu về Doanh số bán đàn Guitar của Yamaha trong năm 2014

Xem tiếp >>

Kính mời Quí khách hàng tham dự buổi demo đàn Piano điện

Nhằm mục đích giới thiệu các dòng sản phẩm mới đến quý khách hàng, Công ty TNHH Âm Nhạc Yamaha Việt Nam tiến hành tổ chức buổi demo với chuyên đề: "Giới thiệu các dòng sản phẩm đàn Piano điện - Clavinova"

Xem tiếp >>

Âm nhạc giúp bạn có trái tim khỏe mạnh

Âm nhạc không thể chữa khỏi hoàn toàn một căn bệnh như hở van tim, nhưng âm nhạc có thể giúp bạn phục hồi nhanh chóng sau một ca phẫu thuật tim, hoặc sau một cơn đau tim, đột quỵ. Nó cũng giúp giảm căng thẳng, và thậm chí có thể cải thiện tình trạng cao huyết áp .

Xem tiếp >>

HỘI CHỨNG TỰ KỈ VÀ ÂM NHẠC

Các phương pháp can thiệp sớm hội chứng tự kỉ và âm nhạc chắc chắn nên song hành cùng nhau, nhưng nó có thể là một thách thức lớn đối với cha mẹ, trẻ em và giáo viên. Cá nhân tôi là một giáo viên âm nhạc, đã từng giảng dạy một số trẻ em bị hội chứng tự kỉ và một số trẻ em khác với hội chứng Asperger.

Xem tiếp >>

Âm nhạc – một loại thuốc đầy “tiềm năng”

Theo nghiên cứu của hai nhà tâm lý học tại Đại học McGill ở Montreal: “Âm  nhạc giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và hiệu quả hơn các loại thuốc theo toa trong việc làm giảm căng thẳng và lo lắng trước khi phẫu thuật”

Xem tiếp >>

Trẻ tự kỉ chơi đàn Piano - tỏa sáng như một thần đồng dương cầm

Đó là bé Ethan đến từ Westpost – Connecticut – Mỹ  .Tuy chỉ mới 6 tuổi nhưng bé đã có thể chơi đàn Piano như một nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp. Nếu bạn lắng nghe Ethan chơi nhạc, bạn có thể thấy đây không phải là một đứa trẻ mẫu giáo bình thường, mà ở bé ẩn chứa một tài năng âm nhạc phi thường.

Xem tiếp >>

Bản lĩnh sân khấu và cách vượt qua sai lầm khi biểu diễn

Khi nói đến bản lĩnh sân khấu, người ta thường nhắc đến những ca sĩ, những nghệ sĩ múa, diễn viên nhưng rất ít người nhắc đến những nhạc công. Và rất nhiều người mặc định rằng, nhạc công không cất lên tiếng nói khi ra biểu diễn nên họ sẽ không phải đối mặt với những vấn đề choáng ngợp bởi ánh đèn sân khấu.

Xem tiếp >>

Âm nhạc giúp trẻ em tránh xa tội phạm

México là một quốc gia rộng lớn với diện tích gần 2 triệu km², đứng hàng thứ 14 trên thế giới và dân số khoảng 106 triệu người, đứng hàng thứ 11 trên thế giới. Tuy được đánh giá là một trong những quốc gia đang lên và đóng vai trò quan trọng trong khu vực Mỹ Latinh, song México cũng gặp phải một số vấn đề khó khăn như sự bất bình đẳng trong thu nhập, nghèo đói và tình trạng bạo lực,đặc biệt là nạn buôn bán ma túy tại nhiều vùng của México.

Xem tiếp >>

Trang 1/1 - Tổng số 11 bài viết 1 Next Last
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

Phía Bắc
  Skype nguyenmo21692  Mss Mơ   090.321.6609
  Skype hoatuyet1911  Mss Tuyết   0904.82.1381
Phía Nam
  Skype oanhkim223  Ms Kim Oanh   0904.83.1381
  Skype 0938937775  Mr Thắng   0938.77.0002
Âm nhạc thiếu nhi Ghita Máy quẹt thẻ

Thống kê truy cập