Chuyển địa điểm

Đàn Piano cơ Yamaha U1E

Click vào đây để xem hình lớn

Đàn Piano cơ Yamaha U1E

Giá
36.500.000 VNĐ (Chưa VAT)
Tình trạng
 Có hàng
Bảo hành
5 Năm
Thêm vào giỏ hàng

Đàn Piano đứng Yamaha dòng U1 từ lâu đã được người chơi đánh giá cao vì vẻ đẹp cổ điển, tinh tế và sang trọng. Âm thanh của dòng đàn Piano giá rẻ U1 tuy có nhỏ hơn đàn Piano U2, U3 nhưng chất lượng đàn Piano U1 không hề thua kém 2 dòng đàn còn lại. Với chiều cao 121cm - thấp hơn U2 & U3, Piano U1 đặc biệt phù hợp với những phòng có diện tích không quá lớn (khoảng 17m2 hoặc lớn hơn một chút). Ở một khía cạnh khác, đàn có cường độ âm thanh nhỏ như các loại Piano U1 sẽ giúp  người mới chơi kiểm soát phím bấm (đặc biệt là phần bè trầm) dễ dàng hơn, nhà sản xuất khuyên dùng loại này cho đối tượng trẻ em, mẫu giáo tiểu học, trung học phổ thông và người lớn mới tập.

Piano U1E Yamaha cũ

 

 Mẫu đàn Piano Yamaha U1E là loại đàn được sản xuất tại một trong những nhà máy chế tạo đàn Piano xuất sắc nhất của Yamaha - đặt tại Nhật Bản. Soundboard làm bằng chất liệu gỗ spruce cao cấp làm tăng cường độ chịu kéo với trọng lượng thấp hơn, âm thanh hay hơn. Yamaha U1E là model được khuyến cáo cho hầu hết các giáo viên Piano. Với người mới tập chơi, Yamaha U1E  là lựa chọn tuyệt vời.

Một số ưu điểm của đàn Piano U1E (made in Japan ) :

  • Chiều dài xương sườn bảng cộng hưởng đảm bảo tiêu chuẩn
  • Soundboard và  ribs (xương sườn bảng cộng hưởng ) làm bằng gỗ Spruce nguyên tấm
  • Có Acoustibars
  • Bridges hay còn gọi là ngựa đàn được làm bằng gỗ Maple cứng (gỗ thích cứng)
  • Bộ máy đàn (action) bằng chất liệu hợp kim nhôm
  • Khung kim loại (plate) : V-Pro (Quy Trình khuôn Chân Không)
  • Action Piano Yamaha U1E được thiết kế rất cân bằng. 
  • Phím đàn bằng gỗ Spruce

Tất cả các cây đàn Piano thẳng đứng tốt nhất có chiều cao từ 120cm trở lên . Lý tưởng nhất là Piano Yamaha U3 với chiều cao 131cm nhưng nếu không gian hoặc số tiền đầu tư là một vấn đề thì Yamaha U1 là mẫu đàn đủ cao để mang lại cho bạn âm thanh chất lượng.

  1. Piano U1E - Phổ biến với giáo viên dương cầm

Đây là mô hình truyền thống rất phổ biến với các giáo viên dạy đàn Piano - những người cần một cây đàn Piano đáng tin cậy với cảm ứng chất lượng cao và giai điệu hay để giúp học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

  1. Piano U1E - Phổ biến với các phòng thực hành Piano trong trường đại học

Nhờ sự cải tiến từng chi tiết Piano Yamaha U1 tạo nên âm thanh chất lượng, cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím cùng với cấu trúc bộ khung đặc biệt đã thêm sức mạnh cho bàn phím cũng như nâng cao độ bền bỉ và ổn định cho cây đàn. Chính vì vậy, Piano U1E không chỉ là lựa chọn phù hợp với giáo viên âm nhạc mà còn là nhạc cụ xuất hiện nhiều trong các phòng thực hành Piano của trường đại học.

Video test sản phẩm đàn Piano Yamaha U1E:

 

 Là dòng đàn Piano đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất với những kiểu dáng sang trọng, Piano đứng Yamaha U1E  là sự chọn lựa ưa thích của người tiêu dùng Việt.

Nội dung sản phẩm do Tiến Đạt tổng hợp và biên soạn, sao chép phải ghi rõ nguồn

Sản phẩm cùng loại