Đàn Piano cơ Yamaha U2C

Click vào đây để xem hình lớn

Đàn Piano cơ Yamaha U2C

Giá
35.000.000 VNĐ (Chưa VAT)
Tình trạng
 Hết hàng
Bảo hành
5 Năm
Thêm vào giỏ hàng

Khi nói đến đàn Piano cơ cũ giá rẻ, không thể không nhắc đến dòng U đã đi sâu vào thị trường Piano thế giới với điểm nhấn là thiết kế tinh tế và âm thanh vượt trội. Bên cạnh những tiêu chuẩn đặc biệt  khắt khe kết hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn Piano lớn(grand), Yamaha đã rất thành công khi chế tác ra các cây đàn dòng U như U2.

Piano yamaha U2C

Chình vì thế mà đa số các Giáo viên dạy đàn Piano tại Anh đều khuyên học viên của mình lựa chọn dòng U khi mua đàn (Yamaha U-series piano như U1 / U2 / U3 / U5 / UX). Đây thực sự là những cây đàn Piano tuyệt vời dành cho người mới tập chơi, trung cấp và kể cả người chơi chuyên nghiệp.

  1. Tại sao Piano Yamaha U2 không nhiều như Piano U1 & U3? 

Mặc dù chất lượng đàn Piano U2 rất tốt nhưng trên thị trường hiện nay Piano đứng U2 chưa thực sự đa dạng và có nhiều hàng như U1 và U3.  Lý do chính cho tình trạng này là những cây đàn Yamaha U2 mới dường như đã không còn sản xuất.  Chinh vì vậy mà không có nhiều đàn piano Yamaha U2 có sẵn trên thị trường Piano đã qua sử dụng.

Tuy nhiên, với chất lượng và vẻ đẹp của mình những cây đàn Piano đứng Yamaha U2  vẫn nhận được sự yêu mến và quan tâm đặc biệt từ người chơi nhạc trên khắp thế giới - đặc biệt là thị trường Châu Á.

Một số điểm nhấn của Piano đứng Yamaha U2C

  • Gỗ làm đàn là gỗ nguyên tấm, chất lượng, đủ tuổi và được xử lý ẩm công nghệ cao
  • Nhiều thiết kế cải tiền để nâng cao chất lượng âm thanh và độ bền.
  • Sử dụng một thiết kế cột lưng mới với thép gia cường.
  • Theo đuổi sự cân bằng ở Cột lưng đàn nên Piano U2C sở hữu âm thanh chất lượng cao
  • Búa đàn là loại đặc biệt:  Uchimura len - giúp đảm bảo tạo ra những âm thanh tốt nhất cùng một lúc
  • Độ nhạy và độ bền cao
  • Âm sắc phong phú, âm bass tròn.
  • Các tấm thép in chữ H ở góc trên bên trái

Với chiều cao trung bình của dòng “upright piano” 127 cm , đàn piano yamaha U2C rất phù hợp cho người mới tập, kể cả trẻ em hay người lớn. Ngoài giai điệu trong sáng, những cây đàn Piano cũ Piano Yamaha U2C còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho căn phòng của bạn.

 Thiết kế của dòng Yamaha U2 phù hợp với những ngôi nhà có không gian trưng bày trung bình (từ 17,5m2 trở lên). Piano đứng Yamaha U2C được chế tác và lắp ráp tại Nhật Bản.

Nội dung sản phẩm do Tiến Đạt tổng hợp và biên soạn, sao chép phải ghi rõ nguồn

Sản phẩm cùng loại