Đàn Piano cơ Yamaha U3A

Click vào đây để xem hình lớn

Đàn Piano cơ Yamaha U3A

Giá
68.000.000 VNĐ (Chưa VAT)
Tình trạng
 Có hàng
Bảo hành
5 Năm
Thêm vào giỏ hàng
Sản phẩm này hiện có hàng tại
  • Showroom: 91 Điện Biên Phủ (Từ hàng xanh đi về hướng cầu Điện Biên Phủ 700m) P.15, Q.Bình Thạnh - TPHCM 0904.83.1381

Thông tin đầu tiên mà Tiến Đạt muốn gửi đến bạn chính là: Tất cả những mẫu đàn Piano cơ đứng thuộc dòng U3 của Yamaha (chính hãng có trên thị trường) đều được sản xuất tại nhà máy Hamamatsu ở Nhật. Đây cũng là nhà máy có trách nhiệm làm ra những mẫu đàn Piano tốt nhất của thương hiệu Yamaha.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có ý định tìm mua hoặc đang sở hữu đàn Piano Yamaha dòng U3 của Yamaha.  Vâng, nó được sản xuất tại Nhật Bản và đó là một sự khởi đầu thực sự rất tốt.  Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về năm sản xuất của loạt đàn Piano Yamaha U3A THÌ những mẫu đàn Piano này được sản xuất từ năm 1983 đến 1984.

Có thể nói đây là mẫu đàn Piano TUYỆT VỜI mà bạn nên mua! Bởi cũng giống như loạt Piano U3M,  Piano Yamaha U3A có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Không có nhiều sự khác biệt giữa 2 model Piano Yamaha U3M và Yamaha U3A nhưng đôi khi đàn U3A có thể có một chút mạnh hơn dưới 2 quãng tám nhưng đây chỉ là một điểm nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến quá trình tập Piano của người chơi. 

Bên cạnh đó đàn Piano Yamaha U3A là model cao cấp nhất của dòng Piano U3, với nhiều cải tiến về kỹ thuật, chất lượng âm thanh, chất liệu cấu tạo nên khung đàn cũng được thay đổi với chất liệu nhập khẩu từ gỗ thông Bắc Mỹ. Đàn Piano Yamaha U3A luôn được ngừơi dùng Việt Nam ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức giáo dục, nghệ sỹ, nhạc sỹ piano chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật:

  •   Thùng đàn

Nhìn tổng quát thì thùng đàn Piano Yamaha U3A có hình dáng giống chiếc hộp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, những cây đàn Piano Yamaha U3A đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng.  Bề ngoài này đã góp phần không nhỏ trong việc tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn Piano Yamaha U3A. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn...Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

  •   Bàn phím

Bàn phím đàn Piano Yamaha U3A  gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin.

  •   Pedals

 Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

  •   Máy đàn

Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

  • Soundboard đàn Piano Yamaha U3A

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

  •   Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

  •   Dây đàn

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U3A là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau

Sản phẩm cùng loại