Chuyển địa điểm

Đàn Piano cơ Yamaha U3E

Click vào đây để xem hình lớn

Đàn Piano cơ Yamaha U3E

Giá
43.000.000 VNĐ (Chưa VAT)
Tình trạng
 Có hàng
Bảo hành
5 Năm
Thêm vào giỏ hàng

Thông tin đầu tiên mà Tiến Đạt muốn gửi đến bạn chính là: Tất cả những mẫu đàn Piano cơ đứng thuộc dòng U3 của Yamaha (chính hãng có trên thị trường) đều được sản xuất tại nhà máy Hamamatsu ở Nhật. Đây cũng là nhà máy có trách nhiệm làm ra những mẫu đàn Piano tốt nhất của thương hiệu Yamaha.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có ý định tìm mua hoặc đang sở hữu đàn Piano cũ Nhật Bản dòng U3 của Yamaha.  Vâng, nó được sản xuất tại Nhật Bản và đó là một sự khởi đầu thực sự rất tốt.

dan piano yamaha u3e tiendat

Ảnh sản phẩm chụp thực tế không qua chỉnh sửa 

 

 

                  * * * Ưu điểm của đàn Piano Yamaha U3

Có rất nhiều lý do giải thích tại sao  đàn Piano  Yamaha U3 lại được gọi là dòng đàn "chuyên nghiệp" và rất phổ biến đến như vậy. Nhà sản xuất rất khuyến khích các giáo viên Piano sử dụng nhạc cụ này vì nó đặc biệt hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy.  Đồng thời Yamaha U3 có lẽ cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất và toàn diện cho người mới bắt đầu, trung cấp và các chuyên gia. Nó có một giai điệu phong phú, giọng vang, âm sắc cân bằng.. cảm ứng tốt.

Một lợi thế lớn hơn của Yamaha U3 chính là kích thước của nó - giúp kiểm soát hoàn toàn các giai điệu với khả năng diễn đạt sâu rộng hơn. Yamaha đã thiết kế và cho ra đời hàng loạt đàn Piano U3 vào năm 1948 và từ đó đến nay những thiết kế này chưa cần phải chỉnh sửa nhiều. Số lượng đàn Piano U3 và U1 của Yamaha đã sản xuất ra nhiều hơn so với tất cả các mô hình của các nhà sản xuất đàn Piano khác cộng lại. Nói chung, Yamaha U3 dù mới hay cũ cũng là những sản phẩm "rất đáng để đầu tư".

Yamaha U3E là bổ sung mới nhất của Yamaha để góp phần làm phong phú hơn và nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng khi tìm mua đàn Piano đứng. Chình vì vậy bạn hoàn toàn có thể có nó ở một mức giá rất cạnh tranh. Nó là một trong những mô hình phổ biến nhất trong số các cây đàn Piano đang được sử dụng hiện nay - nhất là đàn Piano cũ.  Màu sắc thường có sẵn trên thị trường là màu đen bóng hoặc màu nâu gụ. 

piano u3e yamaha da qua su dung

Ảnh đàn Piano Yamaha U3E đang có tại Nhạc cụ Tiến Đạt

 

 Một vài điểm nổi bật của cây đàn này:

  • Sản xuất tại Nhật Bản
  • Là mẫu đàn mới ra nên công nghệ chế tạo khá tiên tiến.
  • Có 4 Backposts làm từ gỗ  Hardwood chất lượng cao ( Hardwood : là gỗ của những loài cây lá rộng, lâu năm như sồi, óc chó, gỗ thích....)
  • High Quality Soundboard
  • Thiết kế xương sườn bảng cộng hưởng đảm bảo tiêu chuẩn về chiều dài
  • Bảng cộng hưởng và ribs (xương sườn bảng cộng hưởng làm bằng gỗ  solid spruce chất lượng cao.
  • Acoustibars
  • Bridges làm bằng gỗ maple cứng
  • Một số bộ phận quan trọng của Action (bộ máy đàn) làm bằng hợp kim nhôm
  • Các phím và các nút làm bằng gỗ Spruce cao cấp

Với những ưu điểm trên và nước sơn đen bóng, những cây đàn Piano cũ Yamaha  U3E đặc biệt phù hợp với mọi chất liệu trang trí nội thất của bất cứ ngôi nhà hay biệt thự nào. Không những thế, cây đàn này còn được xuất xưởng từ những năm 1978 -1980 - thời kỳ Yamaha đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn Piano. Cũng trong thời gian này, sản lượng gỗ chất lượng cao phong phú được nhập khẩu từ Bắc Phi rất thích hợp cho đàn Piano mà cho đến nay không có bất kỳ loại gỗ nào có thể thay thế.

Video kiểm tra âm thanh và chất lượng của đàn Piano Yamaha U3E đã qua sử dụng tại Nhạc cụ Tiến Đạt: 

 

Nội dung sản phẩm do Tiến Đạt tổng hợp và biên soạn, sao chép phải ghi rõ nguồn

Sản phẩm cùng loại