Đàn piano cơ Yamaha U3F

Click vào đây để xem hình lớn

Đàn piano cơ Yamaha U3F

Giá
45.000.000 VNĐ (Chưa VAT)
Tình trạng
 Có hàng
Bảo hành
5 Năm
Thêm vào giỏ hàng

Đàn Piano cơ Yamaha U3F là mẫu đàn  thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ Piano và nhạc sĩ Piano chuyên nghiệp.  Nó là một cây đàn Piano đứng với giai điệu xuất sắc, cảm ứng tốt và độ bền cao. Thiết kế soundboard mở rộng và buồng acoustic cao 131 cm (52 ​​"), Piano Yamaha U3F kiểm soát tốt  giai điệu, âm thanh, độ cộng hưởng, âm lượng và biểu cảm âm nhạc của từng nốt nhạc bạn chơi. Đây là những thế mạnh sẵn có của đàn Piano Yamaha U3F chính hãng.

Với công nghệ ngày càng phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật, thiết kế và kinh nghiệm, dòng U đã và luôn là sự chọn lựa sáng giá của những người yêu thích Piano, nghệ sĩ, nhạc sĩ và trường nhạc. Giờ đây, dòng U lại có những bước cải tiến mới cho âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm mà bạn sẽ tìm thấy trong đàn Piano Yamaha U3F chính hãng, sản xuất tại Nhật Bản:

➢     Là đàn Piano cơ nguyên bản sản xuất tại Nhật Bản

➢     Có 4 Backposts làm từ gỗ  Hardwood chất lượng cao ( Hardwood : là gỗ của những loài cây lá rộng, lâu năm như sồi, óc chó, gỗ thích....)

➢     High Quality Soundboard

➢     Phù hợp nhất cho người mới tập Piano, sinh viên và chuyên gia âm nhạc (hoặc người chơi chuyên nghiệp).

➢     Bộ phận khung sườn đàn có chiều dài được cải tiến so với các model đời cũ > Cấu trúc sườn đặc biệt tạo nên sự mạnh mẽ hơn cho Soundboard của đàn.

➢     Cột trụ lưng đàn có những cải tiến nhằm tăng độ chắc chắn, tính  cộng hưởng  cho âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha

➢     Bộ phận soundboard và khung sườn được làm bằng gỗ vân sam chất lượng cao nên tăng khả năng khuếch đại âm thanh và biểu cảm tốt hơn. Với hệ thống Floating Support, soundboard có khả năng tạo độ rung nhiều hơn, làm tăng thêm độ sâu và cá tính cho tiếng bass và mid.

➢     Acoustibars

➢     Bridge đàn bằng chất liệu gỗ Maple lâu năm

➢     Action rail: 2 khe ray của bộ cơ bằng hợp kim nhôm nên Action Piano Yamaha U3 hoạt động rất cân bằng. Bộ máy đàn được chia làm 4 khoang, khoang âm thanh rộng đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của đàn Piano Yamaha.

➢     Phím đàn làm bằng gỗ Spruce nguyên tấm > bền và nhạy, dễ chơi.

Video test âm thanh Piano Yamaha U3F:

 

 

Bài viết do Tiến Đạt biên soạn, sao chép phải ghi rõ nguồn

Sản phẩm cùng loại