Đàn Piano cơ Yamaha U3G

Click vào đây để xem hình lớn

Đàn Piano cơ Yamaha U3G

Giá
45.000.000 VNĐ (Chưa VAT)
Tình trạng
 Có hàng
Bảo hành
5 Năm
Thêm vào giỏ hàng
Sản phẩm này hiện có hàng tại
  • Showroom: 91 Điện Biên Phủ (Từ hàng xanh đi về hướng cầu Điện Biên Phủ 700m) P.15, Q.Bình Thạnh - TPHCM 0904.83.1381

Thông tin đầu tiên mà Tiến Đạt muốn gửi đến bạn chính là: Tất cả những mẫu đàn Piano cơ đứng thuộc dòng U3 của Yamaha (chính hãng có trên thị trường) đều được sản xuất tại nhà máy Hamamatsu ở Nhật. Đây cũng là nhà máy có trách nhiệm làm ra những mẫu đàn Piano tốt nhất của thương hiệu Yamaha.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có ý định tìm mua hoặc đang sở hữu đàn Piano cũ Nhật Bản dòng U3 của Yamaha.  Vâng, nó được sản xuất tại Nhật Bản và đó là một sự khởi đầu thực sự rất tốt.

Piano cu Yamaha U3G

  1. Ưu điểm của đàn Piano Yamaha U3

Có rất nhiều lý do chính đáng tại sao  đàn Piano  Yamaha U3 lại được gọi là dòng đàn "chuyên nghiệp" và rất phổ biến đến như vậy. Nhà sản xuất rất khuyến khích các giáo viên Piano sử dụng nhạc cụ này vì nó đặc biệt hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy.  Đồng thời Yamaha U3 có lẽ cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất và toàn diện cho người mới bắt đầu, trung cấp và các chuyên gia. Nó có một giai điệu phong phú, giọng vang, âm sắc cân bằng.. cảm ứng tốt.

Một lợi thế lớn hơn của Yamaha U3 chính là kích thước - giúp kiểm soát hoàn toàn các giai điệu với khả năng diễn đạt sâu rộng hơn. Yamaha đã thiết kế và cho ra đời hàng loạt đàn Piano U3 vào năm 1948 và từ đó đến nay những thiết kế này chưa cần phải chỉnh sửa nhiều. Số lượng đàn Piano U3 và U1 của Yamaha đã sản xuất ra nhiều hơn so với tất cả các mô hình của các nhà sản xuất đàn Piano khác cộng lại. Nói chung, Yamaha U3 dù mới hay cũ cũng là những sản phẩm "rất đáng để đầu tư".

PIANO YAMAHA U3G SECOND HAND

  1. Đàn Piano đứng Yamaha U3G

Những cây đàn Piano đứng Yamaha U3G đầu tiên được thiết kế vào khoảng năm 1971 đến năm 1975. Hiện nay, Piano đứng Yamaha U3G là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản và được người yêu Piano tại Việt Nam rất ưa chuộng. 

Với màu mun bóng, Yamaha U3G có thể hòa hợp cùng tất cả các thiết kế nội thất từ cổ điển, sang trọng hay hiện đại và phá cách. Đây là mẫu đàn được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng cho các tổ chức giáo dục , nghệ sĩ piano chuyên nghiệp và những bạn học Piano tại nhà. Nhều nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp đã đánh giá về nhạc cụ này như sau: Đây thực sự là cây dương cầm cung cấp cho người chơi hiệu suất âm nhạc nổi bật, thiết lập các tiêu chuẩn mà nhiều đàn Piano đứng thẳng khác không có được.

Một số chi tiết về đàn Piano đứng Yamaha U3G:

  • Plate:    V-Pro Plate
  • Soundboard: Solid Spruce
  • Chất liệu Bridge: Hard Maple
  • Chất liệu Pinblock : Hard Rock
  • Dây đàn: Đồng
  • Action Rail: Hợp kim nhôm

Clip Demo sản phẩm Piano Yamaha U3G: 

 

Là dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của YAMAHA với chiều cao đến 131 cm, Piano Yamaha U3G tạo ra khoang âm thanh rộng, đem lại cho người chơi những cảm nhận sâu sắc và đầy đủ nhất về từng quãng âm và từng nốt nhạc. Trên thực tế, Piano Yamaha U3G tốt hơn so với các mẫu đàn Piano U3F.Các màu sắc thường có sẵn nhất trên thị trường là màu đen bóng.

Thông tin sản phẩm do Tiến Đạt tổng hợp và biên soạn, sao chép phải ghi rõ nguồn

Sản phẩm cùng loại