Lịch nghỉ giỗ tổ ThadacoXả kho tháng 4Chuyển địa điểm

Đàn Piano cơ Yamaha U3H

Click vào đây để xem hình lớn

Đàn Piano cơ Yamaha U3H

Giá
56.900.000 VNĐ (Chưa VAT)
Tình trạng
 Hết hàng
Bảo hành
5 Năm
Thêm vào giỏ hàng
Sản phẩm này hiện có hàng tại
  • Showroom: 71 Phố Quan Hoa, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, HN 090.321.6609 - 0904.82.1381
  • Showroom: 91 Điện Biên Phủ (Từ hàng xanh đi về hướng cầu Điện Biên Phủ 700m) P.15, Q.Bình Thạnh - TPHCM 0904.83.1381

Đàn Piano cơ Yamaha U3H được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn Piano hiện đại. Ưu điểm của đàn Piano yamaha U3H: âm thanh phát ra chắc, tiếng dày và khá bay bổng nhờ size đàn lớn. Nguyên liệu của cây đàn này chủ yếu được làm từ gỗ thông Bắc Mỹ.

Đàn Piano Yamaha U3H cho giai điệu ấm áp, mạnh mẽ, bộ máy được thiết kế lại rất đẹp và được xem là chuẩn mực để sản xuất các dòng đàn mới sau này. Đây là dòng được những người bắt đầu học rất ưa chuộng vì âm sắc chuẩn mực, với âm thanh bay bổng và âm bass dày dặn, thiết kế đàn Piano Yamaha U3H cũ nguyên bản với màu sắc bóng đẹp, có thể làm nổi bật được gian phòng mà bạn đặt đàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thể đặt Piano Yamaha U3H  ở vị trí trung tâm giúp nổi bật không gian sang trọng trong khách sạn và nhà hàng của mình.

Yamaha U3H (1970-1980) được nhiều chuyên gia âm nhạc nổi tiếng đánh giá là một cây đàn trên cả tuyệt vời. Ở Piano U3H không chỉ mạnh mẽ, đáng tin cậy, phù hợp, giai điệu ấm áp, Action đẹp mà quan trọng nhất là vật liệu chất lượng hàng đầu và tay nghề thợ làm đàn cũng thuộc tầm đẳng cấp. Bạn sẽ không thể tìm thấy những đặc tính khác biệt của Piano Yamaha U3H ở bất kỳ cây đàn Piano hiện đại được sản xuất đại trà. Các model U3H được sản xuất khoảng từ 1970-1980.

Một số hình ảnh đàn Piano Yamaha U3H Tiến Đạt đã xuất bán ( Chụp tại nơi giao đàn):

 

 

Piano Yamaha U3H

piano yamaha u3h

piano yamaha u3h

Do bộ phận giao hàng chụp ảnh không chuyên và còn rung tay nên hình ảnh đàn có thể chưa rõ nét hoặc hơi mờ. Mong các bạn thông cảm. Để xem đàn và kiểm tra đàn trực tiếp mời các bạn đến Showroom Tiến Đạt 2 miền Nam - Bắc. 

 

Nếu đàn Piano Yamaha U3H sản xuất từ 1975-1979 thì sẽ  luôn luôn có số serial bắt đầu bằng số 2 và nó sẽ có 7 chữ số. Ví dụ, 2.465.289 sẽ là một ví dụ của một mẫu đàn Piano Yamaha U3H sản xuất từ 1975-1979.

Chi tiết điểm mạnh trong những bộ phận quan trọng của đàn Piano Yamaha  U3H

❖     Cải tiến về kỹ thuật : Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho U series ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

❖     Soundboard và Frame : Cấu hình xương sườn đặc biệt với ba trụ thẳng đứng được làm bằng gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng (soundboard).  Trong khi bộ khung đàn (frame) bằng gang được cải tiến với kỹ thuật tiên tiến nâng cao hơn nữa độ  cứng, cộng hưởng và ổn định cấu trúc của cây đàn piano yamaha u3h.

❖    Búa đàn (Hammers) được thiết kế lại: Piano Yamaha U3H có búa đàn sử dụng vật liệu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để mang đến cho bạn giai điệu đẹp, đáp ứng yêu cầu người chơi  và độ bền lâu dài.

❖    Bộ cơ (Action): Bộ máy đàn được chia làm 4 khoang, khoang âm thanh rộng đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của đàn Piano Yamaha.

>> Đây là dòng sản phẩm Piano cơ cũ nguyên bản có chất lượng tốt so với giá thành bán ra, vì vậy Piano Yamaha U3H được rất nhiều người sử dụng . 

Mời các bạn nghe thử âm thanh đàn Piano Yamaha U3H - Serial: 1699329 ( Lưu ý: đây là một trong những cây đàn Piano Nhật cũ mà Tiến Đạt đã phân phối, giá thành đàn sẽ thay đổi tùy theo từng mẫu đàn Piano Yamaha U3H)

 

 

Sản phẩm cùng loại