Lịch nghỉ giỗ tổ ThadacoXả kho tháng 4Chuyển địa điểm
Cập nhật 7/9/2015 - 14:44 - Lượt xem 3593

Đàn Piano cũ và tỏi tây - biến tấu cực kỳ độc đáo

Không màu sắc như gốm sứ, không dịu dàng như cây cỏ, hoa lá; không im lìm và uyên bác như sách vở mà Piano cũ trang trí bằng tỏi tây và bí đỏ mang vẻ đẹp mộc mạc dản dị nhưng ẩn chứa tình yêu lớn của những người nông dân dành cho Ông Vua của các loại nhạc cụ này

 
Nhạc cụ không phải là vật trang trí xa lạ gì trong căn nhà. Với những ai yêu thích âm nhạc, việc đặt một cây dương cầm, Piano, đàn Organ, hay đàn violon trong phong phòng khách cũng là cách trang trí rất đẹp và sang trọng. Nhưng với những chiếc đàn Piano cũ đã không còn sử dụng thì bạn sẽ làm gì với chúng? Bỏ đi hay tận dụng để tạo thành một cây đàn Piano độc đáo và có một không hai như cây đàn trong bức ảnh dưới đây?
 
 
dan piano cu
 
đàn Piano cũ
 
Trang trí đàn piano với các loại cây cỏ, hoa lá, gốm sứ, sơn dầu...  là sự lựa chọn của rất nhiều người. Biến đàn Piano cũ thành những chiếc giá sách thật chắc chắn và độc đáo cũng là cách cực hay của những bạn đam mê sách vở. Tuy nhiên, biến đàn Piano gỗ thành đàn Piano bí đỏ và tỏi thì không phải ai cũng nghĩ ra.
 
 
đàn piano cũ
 
Có thể nói đây là cách biến tấu độc đáo và rất dễ thương của những nông dân yêu Piano. Với những nông sản bình thường, những người nông dân này đã mặc thêm cho cây đàn Piano cũ một chiếc áo mới vô cùng khác biệt. 
 
Không màu sắc như gốm sứ, không dịu dàng như cây cỏ, hoa lá; không im lìm và uyên bác như sách vở mà Piano cũ trang trí bằng tỏi tây và bí đỏ mang vẻ đẹp mộc mạc dản dị nhưng ẩn chứa tình yêu lớn của những người nông dân dành cho loại nhạc cụ này. 
 
Nếu bạn cũng cảm thấy yêu thích và mong muốn tự tay mình có thể chơi được đàn Piano. Hãy liên hệ Nhạc cụ Tiến Đạt, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Ảnh: twitter
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

Phía Bắc
  Skype nguyenmo21692  Mss Mơ   090.321.6609
  Skype hoatuyet1911  Mss Tuyết   0904.82.1381
Phía Nam
  Skype oanhkim223  Ms Kim Oanh   0904.83.1381
  Skype 0938937775  Mr Thắng   0938.77.0002
Âm nhạc thiếu nhi Ghita Máy quẹt thẻ

Thống kê truy cập