Đàn Piano cơ Kawai KU3D

Click vào đây để xem hình lớn

Đàn Piano cơ Kawai KU3D

Giá
34.000.000 VNĐ (Chưa VAT)
Tình trạng
 Hết hàng
Bảo hành
5 Năm
Thêm vào giỏ hàng

Với ước mơ, khát khao tạo ra nhiều cây đàn Piano cao cấp, những nghệ nhân Kawai đã không ngừng hoàn thiện để làm nên loạt đàn Kawai KU3D danh tiếng. Thiết kế thanh lịch, đàn Piano cơ cũ Kawai KU3D là sản phẩm được nhiều giáo viên nhạc viện yêu thích và chọn lựa, vì trong thời gian dài sử dụng piano Kawai KU3D đã chứng minh được sự bền bỉ và âm thanh nổi trội của mình.

Một số điểm nhấn của Piano đứng Kawai KU3D:

 • Sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản
 • 3 Pedal bằng chất liệu đồng, tính năng đầy đủ
 • Soundboard bằng gỗ Spruce nguyên tấm cao cấp
 • Soft Fall Fallboard
 • Bridges bằng gỗ Maple
 • Mahogany Polished
 • Giá cả phải chăng là ưu điểm của chiếc đàn Kawai K3D
 • Đặc biệt phù hợp với các tổ chức biểu diễn Piano và người chơi chuyên nghiệp.

PIANO KAWAI KU3D SECOND HAND

Về cấu hình:  Piano đứng Kawai KU3D ngang bằng với chều cao đàn Piano U3 của thương hiệu Yamaha. Piano đứng U3 của Yamaha có chiều cao là 131cm thì  KU3D cũng là 131 cm nên rất phù hợp với phòng có kích thước rộng. Được làm từ gỗ tốt và linh kiện hoàn toàn của Nhật như Soundboard bằng gỗ Spruce chất lượng cao nên đàn rất vững chắc và đảm bảo khả năng cộng hưởng âm thanh tuyệt vời.

 • "Soft Fall" Fallboard:

 Fallboard của Dòng Kawai KU3D Series được thiết kế với cơ chế rơi tự động từ từ và được gọi là "Soft Fall". Hệ thống khép kín siêu chậm bảo vệ ngón tay và sự hoàn thiện của đàn Piano từ những tổn hại do chấn động khi đóng lại có thể gây ra.

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời: 

Âm trầm (hay còn gọi là tiếng bass) mạnh mẽ . Âm cao (tiếng treble) sạch, thanh mảnh hơn, trong nên bạn hoàn toàn có thể có thể có được một chất lượng âm thanh ổn định và to như Grand Piano ở cây đàn Piano đứng Kawai KU3D. Chính vì vậy mà cây đàn này có khả năng thể hiện tốt ở cả những đoạn nhạc vô cùng phức tạp hoặc một loạt các yêu cầu âm nhạc của người chơi.

 • Âm thanh lạ và đặc biệt:

 Rất ít cây đàn Piano cơ đứng có âm thanh lạ và đặc biệt như cây đàn Kawai KU3D. Chất lượng âm thanh tinh khiết không xen lẫn bất cứ nhiễu âm nào ngay cả khi chơi nhẹ nhàng hay sôi động.

 • Độ ngân vang tốt hơn

 Độ to và vang của đàn Piano được quyết định bởi độ dài và kích thước của dây. Đồng thời thiết kế bảng cộng hưởng độc đáo cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm nên độ ngân vang của đà Piano KU3D. Với dây đàn dài hơn và Soundboard thiết kế độc đáo , Kawai KU3D có độ ngân vang tốt hơn nên âm thanh được ngân vang ngay cả khi tay đã buông ra khỏi bàn phím.

Là một trong những sản phẩm phổ biến của dòng đàn Kawai. Đàn Piano cũ giá rẻ Kawai K3D  có màu đen, sáng bóng rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cải thiện hiệu suất âm, độ bền cùng gỗ tự nhiên xử lý đúng quy trình nên Piano đứng Kawai KU3D dễ dàng thích nghi với môi trường khí hậu hai mùa nóng ẩm của nước ta.

Nội dung sản phẩm do Tiến Đạt tổng hợp và biên soạn, sao chép phải ghi rõ nguồn

Sản phẩm cùng loại

10%
Đàn Piano cơ Kawai BL51

Đàn Piano cơ Kawai BL51

37.000.000 VNĐ
33.300.000 VNĐ
Đàn piano cơ Kawai KU1D

Đàn piano cơ Kawai KU1D

36.500.000 VNĐ
Đàn Piano cơ KAWAI BL12

Đàn Piano cơ KAWAI BL12

39.000.000 VNĐ
Đàn Piano cơ Kawai BL61

Đàn Piano cơ Kawai BL61

43.000.000 VNĐ
Đàn Piano cơ Kawai KS1A

Đàn Piano cơ Kawai KS1A

44.300.000 VNĐ
Đàn Piano cơ Kawai BL71

Đàn Piano cơ Kawai BL71

48.000.000 VNĐ
Đàn Piano cơ Kawai US50

Đàn Piano cơ Kawai US50

53.040.000 VNĐ