Cập nhật 7/9/2015 - 19:8 - Lượt xem 5939

Đàn Piano điện tử tốt nhất 2014?

Khi quyết định chọn mua một cây đàn Piano điện bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều vấn đề: tính năng, giá cả, hãng đàn, kích thước.... Vì vậy sẽ thật khó khăn nếu bạn chưa lên kế hoạch cụ thể cho cây đàn của chính mình.

Trong bài viết này, Tiến Đạt đã tổng hợp danh sách một vài model đàn Piano điện tốt nhất mà trang web: digitalpianoreviewguide đề cử. Thống kê này đã cố gắng tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau (giá, kích thước, tính năng, độ bền, giá trị hoàn lại..vv..), hi vọng sẽ là những ý kiến khách quan để bạn đọc tham khảo và chọn lựa.  
 (Ảnh minh họa - Internet)


Đàn Piano điện nào tốt nhất năm 2014 ?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách đàn piano kỹ thuật số mà chúng tôi cho rằng nó nổi bật nhất trong năm 2014. Sau đó là lý do chi tiết tại sao model Piano điện này lại nằm trong danh sách đàn xuất sắc nhất.

 1.     Yamaha P35
 2.     Casio PX150
 3.     Yamaha DGX650
 4.     Yamaha EZ 220
 5.     Nord Piano 2
 6.     Korg KROME
 • Hãy bắt đầu với model Piano điện đầu tiên: Yamaha P35.

Nếu bạn đặt giá cả hợp lý, phải chăng lên hàng đầu khi mua đàn Piano điện thì Yamaha P35 xứng đáng là cây đàn đứng đầu về giá cả. Hãy nhớ rằng, khi bạn đang tìm kiếm một cây đàn Piano điện giá cả phải chăng, đôi khi bạn sẽ cần bỏ qua một vài tính năng đặc biệt và nâng cao bao gồm các nhạc cụ pricier. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang cố gắng để tiết kiệm tiền, thì cũng đừng bao giờ bỏ qua chất lượng chức năng. Và đó là lý do tại sao Tiến Đạt đã chọn Yamaha P35B là cây đàn Piano điện tốt nhất trong lựa chọn giá thành hợp lý.  

 Đây là đàn điện, phím tương đối nặng, vài âm sắc (chủ yếu là tiếng của piano) , 88 phím (tương đương số lượng phím của piano thật), trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, không phải lên dây định kỳ như piano cơ, của chính hãng Yamaha nhưng sản xuất tại Trung quốc, giá thành không đắt như piano cơ, không cầu kỳ, tương đối dễ bảo quản và sử dụng.

Nhược điểm: âm thanh giả, không thật, do đàn được tạo âm thanh nhờ kỹ thuật điện tử chứ không phải cơ học như đàn piano cơ. Trong khi nó thiếu rất nhiều tính năng đặc biệt, giao diện của Yamaha P35B rất thân thiện với người sử dụng và chắc chắn dễ dàng tìm hiểu. Đây là cây đàn Piano điện tuyệt vời cho người mới bắt đầu học đàn, hoặc các nhạc sỹ sáng tác.

 • Casio Privia PX 150 - nhạc cụ đứng thứ 2 sau Yamaha P35B về giá thành

Casio Privia PX 150 là đàn Piano điện có giá cao hơn Yamaha P35B một chút, nhưng đối với một số người thì số tiền để mua được Casio Privia PX 150 rất tương xứng với giá trị mà nó mang lại cho người sở hữu.

Casio PX-150 bao gồm 18 tính năng nhạc cụ đặc biệt, 60 bài hát được xây dựng và khả năng để ghi lại một trong số bài hát hai bài hát hay nhất. PX-150 không đi kèm với một chân đứng nào, nó không bao gồm SP-3 duy trì bàn đạp. Bạn có thể bổ sung đầy đủ bàn đạp Piano PX-150 với bàn đạp riêng có sẵn Casio SP-33, có van điều tiết, mềm mại và không thay đổi bước di chuyển của bàn đạp. Có một cổng đơn vị ở phía dưới cùng dành riêng cho SP-33. Chân CS-67 cũng có sẵn một cách riêng biệt cho PX-150. Hai phụ kiện có thể được mua lại với nhau trong gói PAC 2BK. PX-150 trắng cũng có giá trị. Chân CS-67 và SP-33 và bộ bàn đạp cũng có sẵn kết hợp đồng bộ cới tông màu trắng.

Model này cũng đi kèm với một cổng USB để bạn có thể kết nối với một số thiết bị khác, giúp nâng cao kinh nghiệm chơi đàn của bạn, chẳng hạn như máy tính hoặc iPad. Đây cũng là thiết bị tuyệt vời có thể chuyển bản ghi âm mà bạn thực hiện với các nhạc cụ hai ca khúc thu âm phần cứng.

 • Yamaha DGX 650 - là cây đàn Piano điện phù hợp nhất cho lớp học đàn và trung tâm đào tạo nhạc. 

Bạn là một giáo viên Piano hay bạn đang học để trở thành giáo viên dạy Piano ... thì Piano kỹ thuật số 650 DGX Yamaha là cây đàn tốt nhất cho bạn. Các tính năng giáo dục của cây đàn này khó có cây nào vượt qua và với giá xấp xỉ $799.99 > thì nó là một món hời quá tuyệt.

Được phát triển để nắm bắt bản chất của một bàn phím piano cơ, bàn phím GHS (Tiêu chuẩn búa đã được xếp loại) của Yamaha mang lại khả năng biểu diễn của một chiếc piano cơ, cho phép bạn chơi đàn với các giai điệu có sắc thái và động lực học tinh tế. Thậm chí còn nhân bản độ cảm nhận của một chiếc piano cơ đã được xếp hạng với một cảm giác vững chắc trong âm trầm rồi chuyển sang nhẹ hơn, cảm giác tinh tế cho các phím trong quãng kim.
Loa stereo DGX-650 mạnh mẽ được đặt trong các hộp lớn và làm nổi bật các loa siêu trầm và loa cao tần riêng biệt cho âm thanh mạnh mẽ, âm trầm không biến dạng và âm kim tinh khiết với bộ kiểm soát động tuyệt vời.
Chức năng hợp âm thông minh đáng ngạc nhiên của Yamaha mang đến cho bạn toàn bộ những gì bạn muốn, tự động phát hiện hợp âm phù hợp dựa trên các nốt bạn chơi bằng tay trái. Bạn thậm chí không cần phải chơi hợp âm¾ mà chỉ cần chơi một nốt đơn và Hợp âm thông minh sẽ làm phần còn lại,đệm toàn bộ, và chuyên nghiệp, vì thế bạn có thể thưởng thức màn trình diễn của mình.

Hơn nữa, với Yamaha DGX 650, bạn sẽ có quyền truy cập đếCác cổng USB (Để lưu trữ và Tới thiết bị) truyền gửi dữ liệu kỹ thuật số tiện lợi từ và đến DGX-650, giúp bạn dễ dàng lưu giữ và chia sẻ âm nhạc, tạo CD riêng của mình hay sửa nhạc trong máy tính của mình. Bạn thậm chí có thể lưu dữ liệu vào ổ đĩa USB flash để lấy ra bất cứ khi nào bạn cần.n hàng trăm bài hát phổ biến có sẵn trong thư viện xuất bản Hal Leonard.
 

 • Yamaha EZ 220 đàn Organ Piano phím sáng - phù hợp với trẻ nhỏ mới tập đàn

Yamaha EZ 220 là một trong những cây đàn Organ Piano phím sáng phù hợp nhất cho người chưa biết gì về nhạc lý, người mới tập đàn và trẻ em nhỏ tuổi. Thuộc dòng Portable Keyboard EZ-220 là nhạc cụ hoàn hảo để làm cho việc học để chơi dễ dàng! Bạn có thể chơi dược ngay lập tức ngay cả khi bạn chưa bao giờ chạm vào phím đàn lần nào.
61-key bàn phím cảm ứng nhạy  với các phím sáng có tính năng 392 tiếng nhạc cụ chất lượng cao, tích hợp kết nối không dây miễn phí với Trang Turner ứng dụng cho iPad của Yamaha. (không bao gồm * iPad)

Tính năng giáo dục lớn nhất của dòng đàn này là phím sáng - phím sáng sẽ cho phép bạn chơi những nốt nhạc theo trình tự đúng của một bản nhạc nhất định mà không cần bạn phải thuộc ngay hoặc nhớ ngay.  Thêm vào đó, màn hình kỹ thuật số cũng sẽ hiển thị nốt nhạc bạn đang chơi có đúng hay không - đảm bảo rằng bạn đang học tập từng đoạn nhạc một cách chính xác và thoải mái. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPad, bạn có thể kết nối nó với Yamaha EZ 220 thông qua phần cứng kết nối không dây và sử dụng nó để hiển thị hàng trăm bài hát tự động.

Các model EZ 220 cũng khá rẻ, có thể gọi là giá cả phải chăng — xấp xỉ$159.99 - nó là một trong những nhạc cụ rẻ nhất trên thị trường. Điều này có nghĩa là thay vì 88 phím như các loại đàn Piano điện khác thì EZ 220 chỉ có 61 phím. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu làm quen với đàn Piano như trẻ nhỏ thì điều này không thực sự cần thiết.

 •     Nord Piano 2 - 88 phím, là cây đàn Piano điện với tính năng tốt nhất

Nord Piano là một nhà sản xuất đàn Piano điện tại Thụy Điển, được phát triển bởi Clavia. Nord Piano bắt đầu ra mắt sản phẩm mới vào năm 2010, có 88 phím với các hiệu ứng như mô phỏng reverb và bộ khuếch đại. Nó cũng có một số tính năng khác được thiết kế để tạo ra âm thanh Piano thực tế hơn như mô phỏng của unplayed dây vang và mẫu tiếng ồn bàn đạp. Vào năm 2012 Clavia phát hành Nord Piano 2.
The Nord Piano 2 là cây đàn Piano điện với nhiều tính năng hữu ích, tính năng nâng cao cho người chơi nầng cao, nghệ sỹ Piano chuyên nghiệp và các nhạc sỹ, Nó có giá khá đắt, xấp xỉ lúc $2,999.00 và đây là số tiền không nhỏ với người đam mê Piano tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những tính năng, sự ưu việt + công nghệ chế tạo tiên tiến Nord Piano 2 chắc chắn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Các tính năng chính bao gồm:
    Tương thích với thư viện Piano Nord lớn
    Tương thích với thư viện mẫu Nord
    Xác thực sounding chuỗi cộng hưởng
    Rất nhiều các hiệu ứng tùy biến để áp dụng cho mẫu
    Layering và split tùy chọn

Truy cập vào thư viện piano hoành tráng của Nord và thư viện mẫu là một điểm cộng lớn nhất cho nhạc cụ này. Có rất nhiều âm thanh độc đáo và thú vị để người chơi lựa chọn và tất cả chúng có thể dễ dàng bổ sung hoặc thay thế trên đàn của bạn với phần mềm quản lý âm thanh của Nord. Đây là một công cụ tuyệt vời để một nhạc sĩ sáng tác nhạc hoặc nghệ sỹ biểu diễn Piano điện.
Và nếu bạn đang tìm mua một Piano Nord xuất sắc hơn, hãy tìm kiếm Nord 2 HA76.
 

 • Korg KROME — đàn Organ Piano cao cấp

Krome là một sản phẩm mới trong dòng Synthesizer Workstation của hãng Korg. Krome được sinh ra để đáp lại mong muốn có một sản phẩm chuyên nghiệp kế thừa một số tính năng ưu việt từ đàn anh Kronos nhưng vẫn có một mức giá dễ chịu hơn cho sinh viên hay những người chơi có kinh phí hạn hẹp. Krome có 3 phiên bản là 61 73 và 88 key. Chúng được tích hợp 4GB sample trong đó có tới 2.8GB của acoustic piano và 600MB cho electric piano (Rhodes, Dyno, Wurlitzer...) với độ chi tiết đáng kinh ngạc để tái tạo được chuẩn xác sắc thái của người chơi. Cùng với đó là hàng trăm drum sequencer được chơi và thu bởi những studio và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Tất cả chúng nhằm đem lại cho bạn một sức mạnh to lớn, cũng như sư đang dạng và âm thanh khó tin chỉ từ một workstation keyboard

 Mua đàn Piano Yamaha chính hãng, chất lượng tốt ở đâu? 

dai ly cap 1 yamaha

Nhạc cụ Tiến Đạt nhận kỷ niệm chương dành cho đại lý bán hàng xuất sắc nhất do Yamaha trao tặng

 
       Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý độc quyền của thương hiệu VALOTE HANDMADE GUITAR, đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon , đàn Piano cũ của Yamaha, Kawai và nhiều thương hiệu khác.... Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.
 
       Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.
Ảnh: Internet
 
"Bài viết do Tiến Đạt tổng hợp và biên soạn, sao chép phải ghi rõ nguồn
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

Phía Bắc
  Skype nguyenmo21692  Mss Mơ   090.321.6609
  Skype hoatuyet1911  Mss Tuyết   0904.82.1381
Phía Nam
  Skype oanhkim223  Ms Kim Oanh   0904.83.1381
  Skype 0938937775  Mr Thắng   0938.77.0002
Âm nhạc thiếu nhi Ghita Máy quẹt thẻ

Thống kê truy cập